0932.451.236

Để tạo nên một công trình chất lượng và đạt hiệu quả sử dụng tối ưu , thì ngoài việc có một bản thiết kế chất lượng ,một đội thi công có độ chuyên nghiệp cao, thì một yếu tố nữa mà chúng ta không thể không nhắc đến là tư vấn giám sát xây dựng. Công ty Quang Phúc chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Đức Phổ.

Công ty xây dựng Quang Phúc – Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Đức Phổ

Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Đức Phổ được hiểu là thực hiện các kiểm tra các hoạt động, giám sát, đôn đốc ,theo dõi và đánh giá nhằm đảm bảo công trình sau khi hoàn thiện có chất lượng tốt nhất, đúng như mong đợi của khách hàng đề ra.

Tầm quan trọng của dịch vụ tư vấn giám sát trong xây dựng

Thường thì trong quan niệm của nhiều khách hàng, khi xây dựng một căn nhà, một công trình thì chỉ cần có thiết kế chất lượng và một đơn vị thi công chuyên nghiệp thì chắc hẳn căn nhà mình nhận được sau khi hoàn thiện sẽ luôn đảm bảo chất lượng. Đây là quan niệm tương đối lạc hậu.

Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Đức Phổ

Ngày nay việc chọn thuê một công ty dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng là phương án được áp dụng để giúp nâng cao chất lượng công trình. Công trình sau khi được hoàn thiện sẽ đạt được đúng đúng mong muốn của khách hàng bởi vì thông qua dịch vụ giám sát xây dựng sẽ giúp chủ đầu tư nắm được một số yếu tố nào cần được điều chỉnh ,căn nhà đã hợp phong thủy hay chưa… và đặc biệt là mức phí dự trù phù hợp để chủ đầu tư có thể biết rõ hơn.

Những lợi ích mà dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng mang lại.

  • Đảm bảo công trình được thi công đúng với bản thiết kế và tiến độ thi công
  • Hạn chế những rủi ro không mong muốn cũng như những phát sinh chi phí trong quá trình thi công
  • Hỗ trợ tư vấn, đưa ra giải pháp cho chủ đầu tư và đơn vị thiết kế giải quyết những sai sót xảy ra trong quá trình thi công.

Cam kết của Quang Phúc về dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Đức Phổ

Là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát tại Đức Phổ công ty Quang phúc xin cam kết:

Luôn Công bằng, minh bạch trong quá trình thực hiện dịch vụ:

Quang Phúc xin đảm bảo luôn thực hiện dịch vụ một cách minh bạch nhất trong mọi hoạt động như tư vấn giám sát nhằm hướng tới một công trình đạt chất lượng và đảm bảo hoàn thiện đúng thời gian đã được đề ra.

Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng

Cung cấp dịch vụ với mức giá và chi phí hợp lý

Hơn ai hết công ty chúng tôi hiểu rõ , để xây dựng một công trình đảm bảo chất lượng về mặt thiết kế thì về mức giá chi phí cũng rất cần được quan tâm. Vì để xây dựng một công trình, chủ sở hữu phải trả một khoản chi phí khá cao để hoàn thiện được một công trình. Công ty dịch vụ giám sát tư vấn Quang Phúc đã luôn tạo điều kiện cho bạn- những người mong muốn sở hữu được một ngôi nhà ,hay một công trình sau khi hoàn thiện đạt chất lượng như mong muốn , Dịch vụ giám sát tư vấn Quang Phúc cam kết mức giá mà chúng tôi đưa ra là hợp lý ,phù hợp đối với mỗi khách hàng.

Tư vấn giám sát xây dựng

Đảm bảo chất lượng công trình sau khi hoàn thiện:

Quang Phúc với đội ngũ giám sát viên, những kỹ sư có nhiều kinh nghiệm về thực tiễn, chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, chúng tôi đảm bảo rằng những vật tư được sử dụng trong công trình luôn đạt về chất lượng , đủ về số lượng, các hạng mục thi công do chúng tôi giám sát sẽ đúng với bản thiết kế, luôn đốc thúc nhà thầu thi công hoàn tất hạng mục thi công với mức thời gian đã cam kết, nhằm tạo nên một công trình chất lượng như mong muốn của quý khách.

Công ty Quang Phúc Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Đức Phổ, chất lượng với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, giá cả hợp lý….

>>Tham khảo thêm các bài viết khác:

Liên hệ Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Đức Phổ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận