0932.451.236

Trong xây dựng, công việc giám sát bao quát toàn bộ quá trình thi công công trình là công việc quan trọng nhằm đảm bảo cho công trình được thực hiện đúng thiết kế, đúng tiến độ và chất lượng. Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Mộ Đức của Quang Phúc nắm bắt được yêu cầu công việc, đáp ứng cho khách hàng nhiều kỳ vọng trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng khắp nơi trên cả nước.

Tầm quan trọng của dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng

Tư vấn giám sát xây dựng là công việc nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình xây dựng, là công việc không thể bỏ sót trong bất kỳ công trình xây dựng nào. Là dịch vụ tư vấn các công việc giám sát thi công theo những nội dung yêu cầu trong hợp đồng đã ký kết với nhà đầu tư xây dựng.

Vậy dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng của Quang Phúc bao gồm những công việc cụ thể nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

***Xem thêm Nhà thầu thi công xây dựng tại Mộ Đức

Nội dung chính về tư vấn giám sát xây dựng gồm những gì ?

Nội dung chính về tư vấn giám sát xây dựng gồm những gì ?

Trong Nghị định 46/2015/NĐ-CP của Chính Phủ về Quản lý chất lượng và bảo trì công trình xây dựng có quy định:

Thông báo nhiệm vụ, quyền hạn các cá nhân trong hệ thống quản lý chất lượng của nhà thầu giám sát thi công cho các nhà thầu có liên quan để phối hợp thực hiện; Kiểm tra các điều kiện khởi công công trình xây dựng theo quy định của Điều 107 Luật Xây dựng; Kiểm tra sự phù hợp năng lực của nhà thầy thi công so với hồ sơ dự thầu và hợp đồng xây dựng, gồm: nhân lực, thiết bị, phòng thí nghiệm xây dựng, hệ thống quản lý chất lượng của nhà thầu thi công;

Kiểm tra biện pháp thi công xây dựng của nhà thầu so với thiết kế biện pháp thi công đã phê duyệt; Xem xét và chấp thuận các nội dung do nhà thầu trình và yêu cầu nhà thầu thi công chỉnh sửa các nội dung này trong quá trình thi công để phù hợp với thực tế và điều khoản trong hợp đồng; Kiểm tra và chấp thuận vật liệu, sản phẩm xây dựng, cấu kiện, thiết bị lắp đặt vào công trình…

Những lợi ích khi chọn dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Mộ Đức

Kiến trúc xây dựng Quang Phúc luôn mang đến dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp, trách nhiệm và chi phí cạnh tranh

Đội ngũ tư vấn giám sát

Những lợi ích khi chọn dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Mộ Đức

Có nghiệp vụ về tiêu chuẩn kỹ thuật, nắm vững các căn cứ pháp lý và các văn bản quy phạm pháp luật về quản lý và đầu tư xây dựng cơ bản, nghiên cứu kỹ hồ sơ thiết kế đã duyệt, các điều kiện kỹ thuật, các biện pháp, trình tự thi công, tận tâm và trách nhiệm trong công việc.

Kỹ năng trong công việc

Bám sát tiến độ công trình, nắm được nhu cầu nhân lực, máy móc cần thiết để thực hiện thi công; Biết phân tích đánh giá chất lượng hoàn thành và nghiệm thu; đồng thời phát hiện những lỗi sai nhằm thông báo, lập biên bản báo cáo cho cấp trên trực tiếp cùng các bộ phận liên quan để khắc phục kịp thời.

Đạt yêu cầu về thời gian

Thực hiện đúng tiến độ, hoàn thành tốt nhất yêu cầu nội dung công việc theo hợp đồng.

Đảm bảo uy tín và kiểm tra sát sao trong công việc

Chúng tôi luôn đặt tiêu chí về trình độ nghiệp vụ trong xây dựng của đội ngũ tư vấn lên hàng đầu, kế đến là trách nhiệm để hoàn thành nhiệm vụ được khách hàng tin tưởng giao cho.

Hãy chọn Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng chuyên nghiệp của Quang Phúc

Chúng tôi xây dựng niềm tin bằng chính công việc đảm nhận, vui lòng truy cập ngay website xaydungquangphuc.com để tìm hiểu và chọn lựa các dịch vụ của công ty chúng tôi.

***Tham khảo Công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Mộ Đức

Liên hệ dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Mộ Đức:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236 

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận