0932.451.236

Một công trình xây dựng để đảm bảo chất lượng, ngoài việc chọn lựa một nhà thầu thiết kế giỏi, một đơn vị thi công tốt thì bên cạnh đó, chúng ta không thể nào không nhắc đến tầm quan trọng và vai trò của dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Nghĩa Hành Quảng Ngãi. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn rõ hơn về sự cần thiết của việc tư vấn giám sát xây dựng dưới bài viết sau đây.

Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Nghĩa Hành Quảng Ngãi
Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Nghĩa Hành Quảng Ngãi

Thế nào là tư vấn giám sát trong xây dựng?

Tư vấn giám sát là một dịch vụ được các công ty xây dựng cung cấp nhằm giúp chủ đầu tư giám sát toàn bộ quá trình thi công xây dựng của công trình, dựa trên những điều khoản đã được thống nhất nêu trong hợp đồng.

Những người hành nghề tư vấn giám sát xây dựng được gọi là kỹ sư tư vấn giám sát chất lượng công trình. Để có thể làm được công việc này đòi hỏi họ phải có các chứng chỉ liên quan và được công nhận đủ điều kiện để giám sát công trình theo Luật Xây dựng Việt Nam. Ngoài ra, kỹ sư phải có tối thiểu ba năm kinh nghiệm và từng tham gia thi công hay thiết kế một vài công trình xây dựng.

Vì sao nên cần giám sát xây dựng?

Chắc hẳn cũng đã nhiều nhà đầu tư phân vân không biết có thật sự cần dịch vụ giám sát xây dựng cho riêng công trình của mình hay tự mình giám sát sẽ sát xao hơn. Tuy nhiên, rất nên cần một chuyên viên giám sát công trình vì: Công việc của những giám sát viên không chỉ là theo dõi những người nhân công làm đúng trách nhiệm của mình mà còn đốc thúc họ đảm bảo tiến độ thi công; bên cạnh đó giám sát viên phải thường xuyên kiểm tra chất lượng thi công từng bước một, đối chiếu với bản vẻ để bảo đảm thi công sát với thiết kế và kịp thời sửa chữa, thay đoổi khi cần thiết

Xây dựng Quang Phúc – đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Nghĩa Hành Quảng Ngãi

Xây dựng Quang Phúc – đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Nghĩa Hành Quảng Ngãi

Xây dựng Quang Phúc luôn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Quảng Ngãi cho các đơn vị có tên tuổi lớn trong ngành xây dựng và nhiều công trình lớn nhỏ khác. Với sự kết hợp chuyên môn về kỹ thuật cùng hệ thống dẫn đầu thị trường và kinh nghiệm trong ngành đã mang đến niềm tin cậy đối với quý khách hàng trong và ngoài Nghĩa Hành Quảng Ngãi.

Sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tân tâm thông qua làm việc nhóm hiệu quả, tiếp cận một cách nhất quán và cam kết xuất sắc, mang đến sự hài lòng đến quý khách hàng từ những vị khó tính nhất. Chúng tôi không những tuân thủ theo các quy định mà còn giúp chủ đầu tư giảm tối đa chi phí, đồng thời quản lý rủi ro trong suốt quá trình thi công xây dựng, từ giai đoạn thiết kế đến kiểm tra và chứng nhận cuối cùng.

Nếu bạn đang cần một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp về dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Nghĩa Hành Quảng Ngãi. Hãy đặt niềm tin vào Xây dựng Quang Phúc và để chúng tôi biến công trình của bạn trở thành hiện thực và thật hoàn hảo.

***Xem thêm Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Mộ Đức

Liên hệ Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Nghĩa Hành Quảng Ngãi:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận