0932.451.236

Thiết kế thi công nhà chị Hà tại thành phố Quảng Ngãi

Xin tiếp tục giới thiệu đến bạn một dự án mà Quang Phúc đã hoàn thành cho khách hàng. Một trong những công trình nhà phố đẹp được thiết kế và thi công trọn gói từ Quang Phúc. Mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết về công trình xây dựng đã được hoàn thành này nhé.

Thông tin chung về công trình

  • Đơn vị thiết kế và xây dựng: Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc
  • Địa chỉ công trình: Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
  • Dạng công trình: Nhà phố
  • Diện tích: 87 m2
  • Năm xây dựng: 2018

Quá trình thực hiện công trình nhà chị Hà tại thành phố Quảng Ngãi

Sau khi nhận được sự tin tưởng và lời mời của khách hàng thực hiện thiết kế xây dựng ngôi nhà phố tại Thành phố Quảng Ngãi, Quang Phúc đã tiến hành thiết kế kiến trúc dựa trên những trao đổi từ khách hàng và quá trình khảo sát báo giá trước đó.

Bản thiết kế phác thảo được gửi cho khách hàng xem. Sau khi đã có những điều chỉnh chi tiết, chúng tôi tiếp tục hoàn thiện thiết kế cho khách hàng. Với sự sáng tạo, các kiến trúc sư tài năng của Quang Phúc đã hoàn thành các bản thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp đầy tính thẩm mỹ.

Hồ sơ thiết kế và những giấy tờ cần thiết được chúng tôi sử dụng để tiến hành xin giấy phép xây dựng cho khách hàng. Công việc thi công cũng được thực hiện sau khi giấy phép xây dựng được cấp bởi cơ quan chức năng.

Quang Phúc luôn theo sát, kiểm tra và thực hiện công việc một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất. Đảm bảo công trình đát đúng chất lượng, thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí nhất. Đồng thời, đây cũng là công trình được chúng tôi hoàn thành trước tiến độ đề ra dự kiến ban đầu.

Nếu quý khách quan tâm về dịch vụ thiết kế kiến trúc và xây dựng của Quang Phúc, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

*** Xem thêm: Nhà chú Lê Xuân Thu – Nguyên Chủ tịch Mặt Trận Huyện Sơn Tịnh

Liên hệ dịch vụ thiết kế xây dựng uy tín tại Quảng Ngãi:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi..

Điện thoại: 0932.451.236

Bình luận

Bình luận