0932.451.236

Thi Công Trường tiểu học Tịnh Đông tỉnh Quảng Ngãi

Công ty Quang Phúc tự hào là đơn vị thực hiện thi công xây dựng tại trường tiểu học Tịnh Đông. Với kinh nghiệm, uy tín, cùng chi phí xây dựng tốt, chúng tôi đã trở thành nhà thầu xây dựng cho công trình này và hoàn thành tốt đẹp công trình theo tiến độ đề ra.

Thông tin chung về công trình xây dựng

  • Đơn vị thiết kế và xây dựng: Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc
  • Địa chỉ công trình: Thôn Giữa, Xã Tịnh Đông, Huyện Sơn Tịnh, Tỉnh Quảng Ngãi
  • Dạng công trình: Trường học
  • Thời gian xây dựng: 2009

Công trình được thiết kế xây dựng bởi Quang Phúc

Nhận được sự tin tưởng và giao phó từ khách hàng, Quang Phúc luôn nỗ lực hết mình để xây dựng công trình một cách hiệu quả, bền đẹp. Với trường tiểu học Tịnh Đông, đây chính là công trình được chúng tôi hoàn thành một cách tốt đẹp và đảm bảo được các tiêu chí và yêu cầu từ chủ đầu tư đề.

Với kinh nghiệm cùng chuyên môn, Quang Phúc đã thực hiện thiết kế và xây dựng cho công trình một cách nhanh chóng, đúng tiến độ đề ra. Bên cạnh đó, chất lượng công trình được đảm bảo kèm theo chính sách bảo hành công trình của Quang Phúc.

Trên đây là một trong những dự án, công trình mà Quang Phúc đã thực hiện rất thành công. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế xây dựng chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

*** Mời bạn xem thêm một công trình khác mà Quang Phúc hoàn thành: Công trình nhà nước – trung tâm giám định y khoa tỉnh Quảng Ngãi

Liên hệ dịch vụ thiết kế xây dựng uy tín tại Quảng Ngãi:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi..

Điện thoại: 0932.451.236

Bình luận

Bình luận