0932.451.236

Dịch vụ thi công nhà đang là dịch vụ được nhiều gia đình quan tâm do lợi ích mang lại cực kỳ cao. Nhưng để công trình được hoàn thiện chất lượng điều bắt buộc chính là lựa chọn nhà thầu uy tín để thực hiện. Vậy tại sao Xây dựng Quang Phúc lại là nhà thầu thi công xây dựng tại Trà Bồng Quảng Ngãi uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xây dựng Quang Phúc – Nhà thầu thi công xây dựng ở Trà Bồng Quảng Ngãi

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, những công trình thành công cùng những  cam kết tạo nên chất lượng dịch vụ và sự hài lòng cho quý khách hàng. Những cam kết của Xây dựng Quang Phúc dành cho khách hàng:

Không tăng giá

Quang Phúc giữ giá xây dựng tại thời điểm ký kết hợp đồng đến khi hoàn thành công trình. Cam kết không tăng giá và phát sinh thêm chi phí (kể cả vật tư) sau khi khởi công công trình.

Thi công xây dựng ở Trà Bồng Quảng Ngãi

Đảm bảo đúng tiến độ

Đơn vị thi công luôn kiểm soát tiến độ thông qua bảng báo cáo hàng ngày hoặc hàng tuần ngay khi khởi công, bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình.

>>> Tìm hiểu thêm về Nhà thầu thi công xây dựng tại Quảng Ngãi uy tín

Sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng

Các vật liệu sử dụng cho công trình luôn cam kết luôn sử dụng vật liệu chính hãng và đúng thỏa thuận hợp đồng.

Không bán thầu

Chuyên môn hóa các công tác xây dựng bằng việc phát triển đội thi công riêng cho từng hạng mục dưới sự giám sát chặt chẽ từ đội ngũ kỹ thuật như: kỹ sư giám sát, kiến trúc sư, chuyên viên vật tư, giám sát an toàn lao động…

Không lãng phí

Quản lý chặt chẽ vật liệu xây dựng và dụng cụ thi công theo tiêu chuẩn và quy đinh đề ra. Cam kết không lãng phí đối với vật tư khách hàng cung cấp.

Đảm bảo an toàn lao động

Các công trình đều được bao che đúng quy định và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình an toàn lao động dưới sự giám sát thường xuyên. Tuyệt đối không xảy ra chát nổ hay thương vong với lao động. Trong quá trình thi công thường xuyên kiểm tra giám sát bằng kỹ sư và kiến trúc sư lành nghề và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng.

Đảm bảo an toàn lao động

Đảm bảo thủ tục pháp lý

Có hợp đồng thi công đầy đủ, cam kết pháp lý đối với công trình do chúng tôi thi công. Mọi hoạt động được đăng ký kinh doanh đều được các kỹ sư có bằng cấp và đào tạo bài bản thực hiện.

Cam kết chất lượng

Đảm bảo thi công đúng theo quy định, tiêu chuẩn xây dựng. Kiểm tra nghiệm thu từng hạng mục trước khi thực hiện công tác tiếp theo. Bảo dưỡng thường xuyên trong quá trình thi công.

Bảo hành theo thời gian quy định

Công trình do công ty thi công sẽ được bảo hành tổng thể và bảo hành kết cấu theo thời gian quy định.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nhà thầu thi công xây dựng tại Trà Bồng Quảng Ngãi uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ với Quang Phúc để nhận được tư vấn tận tình và báo giá chính xác nhất.

>>> Xem thêm Nhà thầu thi công xây dựng tại Sơn Tây Quảng Ngãi

 

 

Bình luận

Bình luận