0932.451.236

Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Sơn Hà Quảng Ngãi là một dịch vụ cần thiết và quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công trình của bạn. Bài viết dưới đây, Quang Phúc sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về gói dịch vụ này nhé!

Dịch vụ tư vấn giám sát của Quang Phúc

Dịch vụ tư vấn giám sát của Quang Phúc

Công việc của những đơn vị giám sát xây dựng bao gồm:

  • Giám sát về chất lượng công trình: Đảm bảo các hạng mục công trình được thi công theo đúng kỹ thuật so với bản vẽ thiết kế;
  • Giám sát về khối lượng, giá thành nguyên vật liệu: Tiến hành theo dõi, thống kê số lượng đầu vào, đầu ra, đáp ứng vật tư và vật liệu theo đúng tiến độ công trình;
  • Giám sát tiến độ: Đảm đảo công trình đúng tiến độ theo lộ trình đã đề ra theo từng giai đoạn, từng hạng mục và cả công trình;
  • Giám sát về an toàn lao động: Đảm bảo đơn vị thi công công trình xây dựng có trang bị đầy đủ các trang thiết bị, đồng phục theo tiêu chuẩn an toàn lao động;
  • Giám sát vệ sinh môi trường: Giám sát, bảo đảm các vấn đề về vệ sinh môi trường. Quá trình thi công công trình không ảnh hưởng tới các khu vực gần công trình xây dựng.

>>> Mời bạn xem thêm về Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Quảng Ngãi

Lợi ích khi thuê dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng ở Sơn Hà Quảng Ngãi của Quang Phúc

Trước đây, một số chủ đầu tư vì muốn tiết kiệm chi phí đã không thuê dịch vụ tư vấn giám sát công trình, dẫn đến những sai sót không đáng có phát sinh sau khi công trình đã hoàn tất và đưa vào sử dụng.

Không thuê dịch vụ tư vấn giám sát khiến chủ đầu tư mất nhiều thời gian, công sức để kiểm tra, đánh giá.

Lợi ích khi thuê dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng ở Sơn Hà Quảng Ngãi của Quang Phúc

Chính vì những điều này mà dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Sơn Tây Quảng Ngãi của Quang Phúc ra đời, đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho chủ đầu tư như sau:

  • Giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc trong việc giám sát chất lượng công trình để điều chỉnh và sửa chữa từng hạng mục.
  • Giúp chủ đầu tư thực hiện các yêu cầu và đánh giá về máy móc, thiết bị, hồ sơ năng lực của đơn vị thiết kế và thầu xây dựng.
  • Hỗ trợ phát hiện thiếu sót, sai kỹ thuật, quy trình.
  • Toàn bộ quá trình thi công sẽ được lên kế hoạch rõ ràng, đảm bảo công trình hoàn thiện đúng tiến độ và đạt chuẩn kỹ thuật cũng như có tính thẩm mỹ cao.
  • Giúp hoàn thành đúng tiến độ công trình đã đề ra, mang đến những công trình chất lượng kỹ thuật đảm bảo nhất cho khách hàng.

Kinh nghiệm và kỹ năng tư vấn giám sát xây dựng rất quan trọng khi công tác trong lĩnh vực này. Bởi trình độ, sự tận tâm của người tư vấn giám sát sẽ quyết định đến chất lượng công trình sau khi hoàn thiện, đảm bảo không xảy ra bất kỳ sai sót nào. Nếu chủ đầu tư đang cần tìm một đơn vị chuyên về thiết kế kiến trúc và xây dựng uy tín tại Quảng Ngãi, hãy liên hệ ngay cho Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc nhé!

>>> Xem thêm Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Nghĩa Hành Quảng Ngãi

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN QUANG PHÚC

ĐỊA CHỈ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

SỐ ĐIỆN THOẠI: 0932.451.236

EMAIL: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận