0932.451.236

Giám sát công trình là một trong những việc cần được thực hiện nhằm đảm bảo chất lượng ngôi nhà. Thế nhưng, nhiều khách hàng lại không có nhiều thời gian, đủ chuyên môn để tự mình thực hiện được. Vì thế, rất cần đến những dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng uy tín. Một trong số đó là Quang Phúc – công ty chuyên tư vấn giám sát xây dựng tại Sơn Tây.

Đơn vị tư vấn giám sát xây dựng tại Sơn Tây chuyên nghiệp

Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Sơn Tây của Quang Phúc bao gồm những gì?

Giám sát chất lượng, khối lượng và giá thành của vật liệu xây dựng

Giám sát chất lượng, khối lượng và giá thành của vật liệu xây dựng

Khối lượng, chất lượng của nguyên vật liệu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của công trình xây dựng. Vì thế, để tránh việc các nhà thầu sử dụng nguyên vật liệu không đúng khối lượng, kém chất lượng thì cần phải giám sát, nghiệm thu đầu vào của vật tư xây dựng.

Ngoài ra, trong suốt quá trình xây dựng, nếu nhà thầu đó không uy tín sẽ dễ xảy ra tình trạng lũng đoạn chi phí nguyên vật liệu. Giá mua nguyên vật liệu có thể thấp hơn hoặc mua nguyên vật liệu với giá rẻ hơn, giảm số lượng nguyên vật liệu mà gia chủ không hề hay biết.

Giám sát tiến độ xây dựng công trình

Giám sát tiến độ xây dựng công trình

Việc giám sát tiến độ công trình cũng là một trong những hạng mục mà Quang Phúc sẽ thực hiện. Giám sát công trình xây dựng hoàn thành đúng với tiến độ đề ra sẽ giảm thiểu được các rủi ro, các lỗi về kỹ thuật trong quá trình xây dựng. Qua đó, tránh phát sinh chi phí khắc phục, sửa chữa, làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình xây dựng.

Mời bạn xem thêm Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Quảng Ngãi

Xây Dựng Quang Phúc – Đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Sơn Tây

Quang Phúc tự tin là một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giám sát xây dựng tại Sơn Tây. Với đội ngũ tư vấn giám sát có chuyên môn, trình độ và luôn có trách nhiệm cao trong mọi việc. Vì thế, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tư vấn giám sát chất lượng, uy tín.

Xây Dựng Quang Phúc – Đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng ở Sơn Tây

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những công trình đạt chuẩn chất lượng, Quang Phúc luôn không ngừng cải tiến về dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư giám sát.

Phương châm hoạt động của Quang Phúc là đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Vì thế, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

Vì sao cần tư vấn giám sát trong quá trình xây dựng?

Việc tư vấn giám sát xây dựng góp phần đảm bảo chất lượng của công trình xây dựng tốt nhất. Thông qua tư vấn, giám sát xây dựng mà tất cả các khâu trong quá trình xây dựng đều được đảm bảo thực hiện đạt chuẩn về kỹ thuật, chất lượng, giúp công trình thi công đúng với bản vẽ thiết kế. Tránh trường hợp sai lệch so với bản thiết kế ban đầu đã thống nhất, làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình xây dựng.

Tư vấn giám sát quá trình xây dựng

Hơn thế nữa, việc tư vấn giám sát xây dựng sẽ giúp gia chủ không gặp phải tình trạng vượt mức chi phí dự kiện ban đầu. Vì khi có đội ngũ giám sát xây dựng, các nhà thầu không thể cắt giảm nguồn nguyên vật liệu, hay sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng. Từ đó, nâng cao chất lượng công trình xây dựng.

>>> Xem thêm:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN QUANG PHÚC

ĐỊA CHỈ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

SỐ ĐIỆN THOẠI: 0932.451.236

EMAIL: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận